Su hào, thần dược của mùa đông.
Mùa đông đến , mùa của su hào, hãy lựa chọn su hào để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân, vì su hào có rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể.
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nếu bạn thường xuyên ăn su hào vào mùa đông sẽ giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, từ đó nâng cao phòng ngừa và đẩy lùi các nguy cơ gây bệnh khác.
Su hào giúp tăng cường sức mạnh hệ tim mạch, tiêu đờm, hỗ trợ cho xương, thần kinh và hệ cơ vững chắc.

Su hào còn là loại thức ăn ngon miệng không thể thiếu trong thức ăn của chị em muốn giảm cân, giữ dáng vì nó đáp ứng được lượng vitamin và khoáng chất mà không làm vượt quá lượng calo.
Su hào tốt là vậy như bạn cần sáng suốt lựa chọn để không mua nhầm su hào Trung Quốc:
- Su hào Trung Quốc thường to tròn, dẹt như bánh xe, vỏ xanh thẫm, sờ mát tay
- Su hào Đà Lạt củ thường nhỏ hơn, không tròn đều, ít dẹt, còn nguyên lá.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét